Hotline hỗ trợ

Đăng ký eSIM Mobifone online đơn giản, nhanh chóng tại nhà

18/11/2022

eSIM đang dần trở nên thịnh hành bởi sự tiện lợi, hiệu quả mà nó mang lại. Thay vì phải tháo lắp thẻ sim vật lý như bình thường thì đối với eSIM, bạn chỉ cần một vài thao tác nhanh gọn là có thể đăng ký được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký eSIM Mobifone online dễ dàng nhất.

eSIM là gì? Cơ chế hoạt động như thế nào?

eSIM là một chip SIM hiện đại nhất dành cho các nhà sản xuất điện thoại trên toàn cầu. Tức là, nếu bạn có eSIM thì bạn không cần phải sử dụng sim vật lý nữa, thay vào đó bạn chỉ cần cho chiếc điện thoại của mình quét 1 mã QR code có chưa thông tin thiết bị. Ngay sau đó, tệp tin chứa dữ liệu kỹ thuật của Mobifone sẽ được cập nhật nhanh chóng lên điện thoại.

Đăng ký esim mobifone online dễ dàng

Đăng ký esim mobifone online dễ dàng

Cách đăng ký eSIM Mobifone online tại nhà

Nếu như không muốn phải tốn công sức đổi sim vật lý sang eSIM trực tiếp tại quầy thì bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi eSIM tại nhà mà chúng tôi sẽ hướng dẫn ngay sau đây. Các đăng ký esim Mobifone online này được thực hiện thông qua app My Mobifone - ứng dụng chính thức của nhà mạng Mobifone.

Bước 1: Truy cập vào App store (hệ điều hành iOS) hoặc CH play (hệ điều hành Android) để tải app My Mobifone.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng vừa tải rồi đăng nhập bằng số điện thoại của bạn.

Bước 3: Ở góc dưới bên phải, bạn chọn vào mục “Khác”

Bước 4: Chọn tiếp “Thông tin khách hàng”

Bước 5: Chọn “Đổi sang eSIM”

Bước 6: Lúc này, giao diện màn hình sẽ hiển thị “Bảng hỏi Cài đặt eSIM”. Nếu muốn chuyển đổi sang eSIM thì bạn hãy nhấn vào mục đồng ý.

Bước 7: Bạn sẽ nhận được tin nhắn mã xác nhận từ tổng đài về máy điện thoại. Bạn hãy nhập chính xác mã đó rồi làm theo hướng dẫn của hệ thống là được.

Một số lưu ý quan trọng khi thực hiện đăng ký eSIM Mobifone online tại nhà

- Thời gian Mobifone bắt đầu hỗ trợ đổi sang eSIM là từ 01/09/2020.

- Cước phí cho mỗi lần chuyển từ sim vật lý sang eSIM là 25.000đ/lần. Số tiền này sẽ được nhà mạng trừ thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn. Do đó, trước khi có ý định đổi sang eSIM, bạn phải kiểm tra kỹ để đảm bảo có trên 25.000đ

- Trong quá trình chuyển đổi, điện thoại sẽ tạm thời không liên lạc được trong vài phút. Khi hoàn tất giao dịch, điện thoại sẽ trở lại như bình thường.

- Chỉ một số máy điện thoại mới thực hiện được đăng ký eSIM Mobifone online tại nhà được, bao gồm: iPhone XS Max iOS 12 trở lên; iPhone XS iOS 12 trở lên; iPhone XR iOS 12 trở lên; iPhone 11, iPhone 11 Pro Max; iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max; Google Pixel 2 iOS 12 trở lên,...

Các thiết bị hỗ trợ eSIM và đăng ký esim mobifone online

Các thiết bị hỗ trợ eSIM và đăng ký esim mobifone online

- Các đời máy cho phép chuyển đổi eSIM tại nhà có thể nhiều hơn sau khi được Mobifone mở rộng mạng lưới hỗ trợ.

Cách đăng ký eSIM Mobifone trực tiếp tại cửa hàng

Nếu như máy bạn chưa kịp được Mobifone hỗ trợ thì bạn có thể thử đăng ký esim Mobifone online bằng cách tới quầy giao dịch trực tiếp của nhà mạng này. Hãy đến cửa hàng của Mobifone gần bạn nhất và nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ chuyển đổi nhé!

Đến ngay cửa hàng gần nhất để được nhân viên hỗ trợ đăng ký esim mobifone online

Đến ngay cửa hàng gần nhất để được nhân viên hỗ trợ đăng ký esim mobifone online

Cước phí cho mỗi lần chuyển từ sim thường sang eSIM là 25.000đ/lượt. Còn nếu muốn mua hẳng eSIM mới thì số tiền bạn phải bỏ ra là 50.000đ (thuê bao trả trước) và 60.000đ (với thuê bao trả sau).

Tặng ngay 15GB data cho khách hàng đăng ký eSIM Mobifone online và offline

Thuê bao trả trước và trả sau khi đăng ký eSIM Mobifone trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại sẽ được tặng ngay 15GB  dât sử dụng trong thời hạn 10 ngày. Cụ thể cách thức tham gia khuyến mại như sau:

Bước 1: Máy điện thoại đã được đăng ký eSIM như hướng dẫn ở trên

Bước 2: Soạn tin nhắn với cú pháp KMTN4G hoặc DK KMTN4G gửi 999.

Như vậy, bài viết đã giải thích đầy đủ các thông tin liên quan đến eSIM Mobifone, bao gồm giải thích định nghĩa, hướng dẫn 2 cách đăng ký eSIM Mobifone online và offline. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ với simtuquy7.com để được giải đáp nhé!

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status