Hotline hỗ trợ

Hướng dẫn cách đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác nhanh chóng và thuận tiện

17/11/2022

Bạn mua nhầm thẻ Gmobile nhưng lại khó liên lạc và sử dụng? Bạn có mong muốn đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác nhưng lại chưa biết cách đổi như thế nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây simtuquy7.com sẽ hướng dẫn cách đổi thẻ gmobile sang thẻ khác một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất nhé!

Cách đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác

Cách đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác

Tại sao nên tìm cách đổi thẻ gmobile sang thẻ khác 

Chắc hẳn các bạn đều thắc mắc tại sao phải tìm cách đổi thẻ gmobile sang thẻ khác phải không? Nhắc tới mạng viễn thông, người ta thường nhớ tới ngay những cái tên như Viettel, Mobifone, Vinaphone… Ít ai nhớ tới Gmobile bởi đây là loại thẻ rất ít được sử dụng trên thị trường. Do đó, khi bạn sử dụng thẻ gmobile để liên lạc với người thân, bạn bè dùng mạng viễn thông khác thì bạn sẽ phải trả một khoản phí, rất tốn kém. Chính vì vậy, để tiết kiệm, bạn nên chuyển đổi thẻ gmobile sang thẻ khác nhằm thuận tiện hơn trong liên lạc. 

Lý do nên tìm cách đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác

Lý do nên tìm cách đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác

Có thể đổi thẻ gmobile sang những thẻ nào?

Nhiều người sau khi mua thẻ gmobile thì rất hoang mang và băn khoăn không biết có thể đổi sang thẻ khác hay không? Thì câu trả lời là có!

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, không phải tất cả nhà mạng đều đồng ý cho phép được chuyển đổi từ thẻ Gmobile. Thẻ Gmoblie chỉ hỗ trợ duy nhất đổi sang thẻ MobiFone. Bạn sẽ không thể đổi thẻ Gmobile thành tiền mặt hay đổi sang thẻ của các nhà mạng khác như Viettel, VinaPhone,… 

Do đó, nếu chẳng may bạn mua nhầm thẻ cào Gmobile nhưng có bạn bè, người thân là thuê bao hòa mạng MobiFone. Bạn có thể thoải mái chuyển sang thẻ cào của nhà mạng này để tận dụng giá trị thẻ cào.

Cách đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác

Để chuyển đổi thẻ Gmobile sang MobiFone, bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau:

Cách đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác tại các đại lý, cửa hàng 

Bạn có thể tới các đại lý hoặc các cửa hàng giao dịch của MobiFone để hỏi nhân viên và nhờ họ thực hiện đổi thẻ Gmobile thành thẻ MobiFone. Trước khi đi, bạn nên kiểm tra lại các địa điểm giao dịch của MobiFone gần nhất để thuận lợi hơn khi di chuyển nhé!

Cách đổi thẻ Gmobile sang thẻ MobiFone như thế nào? Có dễ không?

Cách đổi thẻ Gmobile sang thẻ MobiFone như thế nào? Có dễ không?

Cách đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác qua website online 

Nếu bạn không muốn ra trực tiếp cửa hàng để đổi thẻ Gmobile thì hiện nay, có rất nhiều website cho phép người dùng đổi thẻ Gmobile với chiết khấu giống tương tự cho bạn thoải mái lựa chọn. Cụ thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn các trang web đổi thẻ uy tín.

Bước 2: Bấm đăng ký tài khoản để có thể đăng nhập vào website.

Bước 3: Tìm mục đổi thẻ trên trang chủ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trang web mà tên gọi của mục này có thể sẽ khác nhau, có thể là Đổi thẻ cào, Đổi thẻ,…

Bước 4: Lựa chọn nhà cung cấp là Gmobile rồi nhập mã số seri và mã thẻ tương ứng.

Bước 5: Click chuột vào Đồng ý để thực hiện giao dịch. Sau khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào thẻ cào của bạn.

Bước 6: Sử dụng số tiền bạn vừa được nhận để mua thẻ MobiFone với mệnh giá tương ứng.

Khi tìm cách đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác thì cần lưu ý điều gì?

Hiện tại có rất nhiều website bạn có thể lựa chọn để đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác, tuy nhiên mức chiết khấu của các web này là khác nhau. Do vậy, bạn nên tìm kiếm và so sánh mức chiết khấu và lựa chọn ra website uy tín với giá chiết khấu rẻ nhất.

Ngoài ra, thẻ cào của Gmobile có các mệnh giá là 20.000 đồng, 40.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và 500.000 đồng. Bạn chỉ có thể tiến hành đổi thẻ MobiFone với mệnh giá thấp hơn số tiền nhận được trong tài khoản đã thực hiện đổi thẻ Gmobile trước đó.

Như vậy, simtuquy7.com đã hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác theo hai cách vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Nếu không may mua nhầm thẻ Gmobile hay được tặng thẻ cào của nhà mạng này, đừng vội vứt đi mà hãy áp dụng theo cách trên nhé! 

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status